THƯƠNG HIỆU UY TÍN VỚI HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Giới thiệu

◈ CÔNG TY DƯỢC PHẨM NGUYÊN PHÁT đạt tiêu chuẩn GDP.  Với đội ngũ Dược sỹ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết tận tâm mang đến cho người bệnh niềm tin niềm vui, sức khỏe.

► Với 10 năm kinh nghiệm chúng tôi không ngừng học hỏi, với tiêu chí sức khỏe người bệnh là trên hết , nhiệm vụ người DƯỢC SĨ tư vấn đúng thuốc đúng bệnh, tư vấn những loại thuốc , thực phẩm chức năng cần thiết không vì lợi nhuận mà tư vấn các loaị thuốc HOẶC thực phẩm chức năng không cần thiết.

► Nguồn gốc thuốc và thực phẩm chức năng : Công ty chúng tôi cam kết rõ nguồn gốc, suất xứ, đầy đủ hóa đơn chứng từ.

► Thực phẩm chức năng có kiểm nghiệm và giấy chứng nhận AN TOÀN THỰC PHẨM .

Sứ mệnh

◈ Sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng là sự tồn tại, là động lực để công ty phát triển đi lên vì vậy tất cả các sản phẩm chúng tôi lựa chọn phải là những sản phẩm thực sự tốt, hiệu quả, giá trị, từ đó khách hàng sẽ đặt niềm tin ở công ty, họ yêu quý chúng tôi vì là khách hàng lâu năm, tiềm năng của chung tôi, từ sự tin tưởng của những khách hàng này chúng tôi sẽ có thêm nhiều khách hàng khác vì thế chúng tôi ngày càng phải cố gắng nỗ lực hơn nữa, để mang lại cho khách hàng sự tin tưởng về sức khỏe, niềm vui và sự an tâm khi đến với công ty chúng tôi.